Cách “hô biến” ngực lép trở nên to tròn dễ dàng nhất

by Nguyễn Đức

Vòng ngực sẽ căng tròn và đầy đặn sau 1 tháng áp dụng phương pháp này, các bạn cùng thử nhé

Xem thêm: Công dụng làm đẹp da thần kỳ của bột đậu đỏ

Vòng ngực to tròn săn chắc là điều mà chị em nào cũng mong muốn, vòng ngực quyến rũ giúp các chị thêm tư tin và có thể mặc những bộ trang phục khoe đường cong tự tin dự tiệc. Tuy nhiên đối với phụ nữ Châu Á thường có vòng ngực khiêm tốn do rất nhiều nguyên nhân. Vòng ngực khiêm tốn sẽ mất tự tin trước mọi người. Gần đây có 1 phương pháp hô biến vòng ngực lép trở nên căng tròn đầy đặn và quyến rũ.

cai-thien-vong-nguc.jpg

Để cải thiện kích thước vòng ngực thì có rất nhiều cách, nhanh chóng nhất thì các bạn có thể tới các Spa để bơm ngực hoặc dùng thuốc hỗ trợ. Tuy nhiên đằng sau những phương pháp này ẩn chứa rủi do không lường trước, vì vậy để cải thiện kích thước bằng phương pháp tự nhiên vẫn luôn dành được sự quan tâm nhiều. Tuy nhiên nếu theo duổi phương pháp tự nhiên để cải tạo vòng 1 thì cần phải nắm được phương pháp và sự kiên trì nhất định, chủ yếu vẫn là massage để kích thích các mô phát triển và kèm theo chế độ ăn hàng ngày, sau 1 tháng sẽ nhận được kết quả ưng ý đấy các bạn nhé.

1. Hàng ngày massage bằng sữa

cai-thien-vong-nguc.jpg

Trước khi tắm các bạn chuẩn bị 1 chút sữa tươi, sau khi làm ướt cơ thể thì đổ sữa tươi lên ngực, dùng 2 bàn tay nhẹ nhàng xoa theo hình vòng tròn khoảng 15 phút, tiếp tục tắm sạch cơ thể như bình thường. Với các làm như vậy để dưỡng chất từ sữa tươi thấm sâu kích thích mô phát triển mạnh mẽ. Áp dụng đều đặn trong 1 tháng để có kết quả tốt nhất, nếu vùng ngực bình tình trạng viêm lỗ chân lông thì cho thêm 1 chút bột trà xanh để sử dụng nhé.

cai-thien-vong-nguc.jpg

2. Bổ xung dưỡng chất

Cải thiện vòng 1 là 1 quá trình và cần phải áp dụng từ trong ra ngoài, chế độ dinh dưỡng hàng ngày cần chú ý những điều sau:

– Hạn chế các món ăn quá nhiều mỡ, trong nấu nướng thì nên sử dụng dầu thực vật thay cho dầu động vật

– Mỗi ngày nên uống 1 cốc : bột đậu đỏ, đậu tương, đậu xanh, mè đen. Vì các loại đậu chính là thực phẩm rất tốt cho vòng ngực

– Uống sữa tươi hàng ngày, tập trung ăn các món chế biến từ trứng và thịt nạc

– Uống nhiều nước, 1 người trung bình thì mỗi ngày cần cung cấp từ 1,5 đến – 2,5 lít nước.

3. Chọn áp ngực phù hợp

Để ngực phát triển tốt nhất và tránh tình trạng chảy xệ thì nên chọn áo ngực ôm vừa sát, không nên mặc áp quá rộng hoặc quá chật.

cai-thien-vong-nguc.jpg

Để đạt được thành công thì tất nhiên sẽ cần đến sự kiên trì, bổ xung những dưỡng chất cần thiết và nhớ dành 15 phút mỗi ngày massage ngực, vừa kiểm tra được nguy cơ sớm của bệnh tật và giúp thay đổi kích thước vòng ngực nhanh nhất. Nhớ kiên trì sử dụng sữa tươi trong khi massage, bổ xung đậu đỏ và những món ăn đúng cách. Tôi đã thành công và chắc chắn các bạn cũng sẽ như vậy!!!

You may also like

Leave a Comment